Top 13 Nhà Sách Cần Thơ Bạn Nên Ghé Đến

Sách là một kho báo kiến thức dành cho mỗi người. Nó đem lại tri thức, hiểu biết cho chúng ta về thế giới xung quanh. Vậy bạn đã biết nhà sách Cần Thơ nào chưa. Hôm nay hãy cùng Canthosearch.com điểm qua Top 13 Nhà Sách Cần Thơ Bạn Nên Ghé Đến nhé.

1. Nhà sách Phương Nam – Nhà sách Cần Thơ

Nhà sách Phương Nam – là một trong những hệ thống nhà sách lớn nhất cả nước. Đẻ phục vụ cho nhu cầu đọc sách của tất cả mọi người hiện tại nhà Nam đã có hơn 50 cửa hàng trải dài từ Nam ra Bắc. Với không gian nhà sách được trang trí gọn ràng, sạch sẽ, sang trọng, và bắt mắt. Sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn những quyển sách hay. Nhà sách Phương Nam cung cấp đa dạng các loại sách như sách quốc văn, sách giáo khoa, sách ngoại văn đa thể loại của nhiều nhà xuất bản, công ty sách trong và ngoài nước. Tại nhà sách Cần Thơ Phương Nam cũng cung cấp các dụng cụ học tập, văn phòng phẩm, đồ chơi, balo, quà lưu niệm từ những thương hiệu uy tín.

Nhà sách Cần Thơ
Nhà sách Phương Nam

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 06 Hoà Bình, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
 • Điện thoại: 02923 813 436
 • Giờ mở cửa: từ 7h00 đến 21h30

2. Nhà sách Fahasa – Nhà sách ở Cần Thơ

Nhà sách Fahasa – là một hệ thống nhà sách hàng đầu Việt Nam. Với hơn 100 nhà sách trải dài trên khắp cả nước. Trở thành một trong mười nhà bán lẻ hàng đầu Viêt Nam. Với không gian nhà sách hiện đại, đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ. Fahasa trở thành điểm đến quen thuộc của người dân Cần Thơ khi muốn mua sách. Fahasa bán đa dạng các thể loại như giáo trình, tài liệu tham khảo, truyện tranh, tiểu thuyết,… đáp ứng tất cả các nhu cầu dạy và học cho nhiều đối tượng khách hàng. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy những dụng cụ học tập, văn phòng phẩm, balo, đồ chơi,… với đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Những sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng. nên bạn cứ hoàn toàn tin tưởng và đến với Fahasa để chọn mua những quyển sách hay nhất nhé.

Nhà sách Cần Thơ
Nhà sách Fahasa

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 103-105 đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
 • Điện thoại: 02923 874 715
 • Giờ mở cửa: từ 8h00 đến 21h30

3. Nhà sách Nguyễn Văn Cừ

Một nhà sách không thể bỏ qua trong bài viết nhà sách Cần Thơ của Canthosearch.com đó chính là nhà sách Nguyễn Văn Cừ. Có mặt tại Cần Thơ hơn 10 năm, nhà sách Nguyễn Văn Cừ, cung cấp đa dạng các đầu sách khác nhau với nhiều thể loại. Nhà sách Nguyễn Văn Cừ đã trở thành điểm đến quen thuộc của các bạn học sinh, sinh viên, những người có đam mê về sách vở. Ngoài ra Nhà sách Nguyễn Văn Cừ Cần Thơ cung cấp các mặt hàng như dụng cụ học tập, văn phòng phẩm, balo, đồ chơi,… những sản phẩm tại đay đều là hàng chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Nhà sách Cần Thơ
Nhà sách Nguyễn Văn Cừ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 160B đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
 • Điện thoại: 02923 836 455
 • Giờ mở cửa: từ 8h00 đến 22h00

4. Nhà sách Hồng Ân – Nhà sách ở Cần Thơ

Nhà sách Hồng Ân là một cái tên vô cùng quen thuộc đối với người dân Cần Thơ. Đây là một trong những nhà sách lớn, chất lượng, uy tín nhất Cần Thơ. Tại đây có hơn 3000 đầu sách, bạn có thể tha hồ mà lựa chọn những quyển sách hay phù hợp với bạn. Một điểm cộng cho nhà sách Hồng Ân đó chính là có không gian rỗng rãi và được trang bị nhiều máy tính. Giúp khách hàng có một không gian thoải mái khi ghé đến mua sách. Tại nhà sách cũng bán nhiều mặt hàng thiết yếu như dụng cụ học tập, văn phòng phẩm, quà lưu niệm, đồ chơi trẻ em,…

nhà sách cần thơ
nhà sách Hồng Ân

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 39 – 41 Võ Thị Sáu, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
 • Điện thoại: 02923 818 891
 • Giờ mở cửa: từ 8h00 đến 21h00

5. Nhà sách Ngô Quyền

Nhà sách Ngô Quyên tuy sinh sau đẻ muộn hơn các nhà sách Cần Thơ lớn khác. Nhưng nhà sách Ngô Quyền đã trở thành một điểm đến tin cậy dành cho mọi người dân Cần Thơ. Nhà sách nổi bật bởi không gian đẹp và thân thiện. Cùng với đó là tại đây rất đa dạng các đầu sách. Bạn hoàn toàn dễ dàng lựa chọn những quyển sách mong muốn của bạn tại đây. Nhân viên tại đây cũng rất thân thiệnt và chu đáo, có thể hỗ trợ bạn tìm sách một các nhiệt tình. Bạn hãy đến với nhà sách Ngô Quyền để tận hưởng giá trị của những quyển sách.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 52 Ngô Quyền, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
 • Điện thoại: 02923 823 692
 • Giờ mở cửa: từ 8h00 đến 20h00

6. Nhà sách Toàn

Nhà sách Toàn cũng là một trong những nhà sách Cần Thơ thân quen của người dân thành phố. Nhà sách Toàn tuy không đa dạng các đầu sách nhưng tại đây bán rất đa dạng các loại dụng cụ học tập với giá cả phải chăng. Nhà sách toàn cung cấp đa dạng các dụng cụ học tập như balo, túi sách, bút, thước, compa, quà lưu niệm,…. Nhân viên tại đây rất thân thiện và hoà đồng. Luôn tận tình tư vấn khách hàng trong quá trình mua sách. Khi đến đây, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm mà nhà sách Toàn mang lại.

Nhà sách Cần Thơ
Nhà sách Toàn

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 64 Ba Tháng Hai, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3731 318
 • Giờ mở cửa: từ 7h30 đến 21h00

7. Nhà sách thiết bị giáo dục Cần Thơ

Nhà sách thiết bị giáo dục Cần Thơ chắc hẳn là cái tên quen của rất nhiều bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên trường Đại học Cần Thơ. Nhà sách thiết bị giáo dục Cần Thơ cung cấp đa dạng các thể loại sách với giá cả phải chăng. Tuy tại đây không có không gian rộng rãi như các nhà sách lớn. Những bạn vẫn có thể đọc sách tại đây với ánh sáng đầy đủ, vẫn tạo cảm giác thoải mái cho bạn. Ngoài sách thì tại Nhà sách thiết bị giáo dục Cần Thơ cung cấp đa dạng các dụng cụ học tập, thiết bị giáo dục, văn phòng phẩm,… Những khách hàng tại đây đa phần là học sinh, sinh viên, nên giá thành cực kì phải chăng. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi ghé đến đây để chọn những quyển sách.

Nhà sách Cần Thơ
Nhà sách thiết bị giáo dục cần thơ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 39 đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3833 578
 • Giờ mở cửa: từ 8h00 đến 20h00

8. Hiệu sách Minh Dũng

Nếu bạn là người thích đọc sách nhưng không muốn chi quá nhiều tiền thì Hiệu sách Minh chính là lựa chọn cho bạn. Hiệu sách Minh Dũng chuyên mua bán các loại sách đã qua sử dụng. Tại đây có bán đa dạng các loại sách, tạp chí cũ với giá cực kì rẻ. Tuy tại đây bán sách cũ, nhưng chắc lượng thì các bạn hãy hoàn toàn yên tâm. Sách tại đây luôn đảm bảo mới trên 80%, đảm bảo chất lượng ban đầu, đủ số trang, nội dung vẫn nguyên vẹn.

Nhà sách cần thơ
Nhà sách Minh Dũng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 230 Trần Ngọc Quế, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 2240 159
 • Giờ mở cửa: từ 7h00 đến 22h00

9.Nhà sách Khoa Thi

Nếu bạn muốn mua sách học hay đồ dùng học tập, bạn có thể ghé qua nhà sách Khoa Thi. Nơi đây có không gian nhỏ nhưng hàng hóa phong phú và giá cả hợp lý. Bạn cũng sẽ được phục vụ tận tình và nhận được giao hàng miễn phí nếu bạn là khách hàng của công ty.

Nhà sách Cần Thơ
Nhà sách Khoa Thi

Thông tin liên hệ:

 •  Địa chỉ: 122 Ba Tháng Hai, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3663 333
 •  Giờ mở cửa: 6:30 – 21:00 (6h30 sáng – 9h tối)

Một số chi nhánh nhà sách Cần Thơ khác:

 • Fahasa Tây Đô: Big C Cần Thơ, Quốc lộ 1A, KDC Hưng Phú 1, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ.
 • Nhà sách Phương Nam – Vincom Xuân Khánh: Tầng 2 Vincom Xuân Khánh, 209 Đường 30 Tháng 4, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
 • Siêu Thị Sách Tây Đô: Số 11B đường Hòa Bình, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
 • Nhà Sách Cửu Long: Số 51 đường Phan Đình Phùng, Phường Tân Bình, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
 • Nhà Sách Kim Hường: Số 26 đường 3 Tháng 2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vậy là Canthosearch.com đã giúp bạn tìm ra Top 13 Nhà Sách Cần Thơ Bạn Nên Ghé. Hy vọng bạn sẽ tìm ra nhà sách thật thoải mái dành cho bạn, chúc bạn tận hưởng những giây phút thư giãn bên những quyển sách bạn chọn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *